Cơ sở vật chất

Sân trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên

Trường có 09 phòng học, 01 phòng âm nhạc, 01 phòng y tế, 01 phòng hiệu trưởng, 01 phòng phó hiệu trưởng. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Cơ sở vật chất của trường khang trang, thoáng mát. Tuy nhiên sân trường có diện tích hẹp hơn so với số lượng học sinh do đó hoạt động vui chơi của trẻ cũng bị hạn chế.

Nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các quý phụ huynh. Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất. Các bé được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tốt đa những khả năng tiềm ẩm trong con người bé qua các môn tạo hình, vẽ, thể dục nhịp điệu, khám phá khoa học, giáo dục âm nhạc...

Trường có hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ.

938/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 29/07/2022. Trích yếu: Thông báo kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức năm học 2021-2022

1346/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 01/08/2022. Trích yếu: Thực hiện Công điện số 664/CĐ-TTg ngày 25/7/2022 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19

1354/PGDĐT

Ngày ban hành: 03/08/2022. Trích yếu: Thực hiện rà soát, đánh giá hiệu quả triển khai sử dụng phần mềm Quản trị nhà trường và các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số

926/PGDĐT-TCCB

Ngày ban hành: 25/07/2022. Trích yếu: Tăng cường truyền thông, truyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học

Ngày ban hành : 25/07/2022

921/PGDĐT

Ngày ban hành: 21/07/2022. Trích yếu: Tổng vệ sinh mội trường phòng chống bệnh SXH và TCM trong các cơ sở giáo dục

Ngày ban hành : 21/07/2022

Thực đơn
Bữa sáng:

Bữa trưa:

Bữa xế:

Bữa chiều:

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

• Tổng lượt truy cập1,427,602